Thông cáo báo chí liên quan đến Giấy tờ pháp lý của Bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE

Đăng bởi CAS Media vào lúc 03/03/2022

Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE là một trong những sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Y tế Nam Thanh. Dưới đây là những thông tin liên quan đến giấy tờ pháp lý của sản phẩm như sau:

Giấy phép pháp lý sản phẩm bình xịt mũi kháng virus VIRALEZE

VIRALEZE do hãng Công ty Công nghệ sinh học Starpharma (“Starpharma”) có trụ sở tại Melbourne, Úc sản xuất. Sản phẩm được hãng công bố là trang thiết bị y tế class 1.

Ngày 30/11/2021, Nam Thanh đã công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A cho sản phẩm Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE với số công bố 210002011/PCBA-HN.

Căn cứ khoản 3, điều 28, “Thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng” của Nghị định 98/2021/NĐ-CP ngày 08/11/2021 có viết:

“3. Trường hợp thay đổi chủ sở hữu trang thiết bị y tế, loại trang thiết bị y tế, chủng loại, mục đích sử dụng, chỉ định sử dụng; bổ sung cơ sở sản xuất, mã sản phẩm chủ sở hữu số lưu hành có trách nhiệm thực hiện lại việc công bố tiêu chuẩn áp dụng theo quy định của Nghị đình này.”

Nam Thanh bổ sung cơ sở sản xuất do đó thực hiện lại việc công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A cho sản phẩm VIRALEZE theo đúng quy định của Nghị định 98/2021/NĐ-CP.

Ngày 07/01/2022, Nam Thanh đã thực hiện lại công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A cho sản phẩm Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE với số công bố mới là: 220000028/PCBA-HN.

Để tránh gây nhầm lẫn và câu chuyện một sản phẩm có hai số công bố, Nam Thanh đã tự nguyện thu hồi công bố 210002011/PCBA-HN theo đúng Nghị định 98/2021/NĐ-CP.

Các thông tin này đều được công khai trên Dmec như đường link đính kèm:

https://bit.ly/3Hqr83V

Do vậy Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE hoàn toàn tuân thủ pháp lý theo Nghị định 98/2021/NĐ-CP để lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Cam kết sản phẩm bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE tại Nam Thanh Medical

Sản phẩm Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE hiện đang được Nam Thanh phân phối khắp Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số đơn vị bán hàng không chính hãng, hàng giả có thể gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Do đó, những ai có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ tới chúng tôi để được mua hãng chính hãng chất lượng nhất.

Cam kết sản phẩm VIRALEZE bán tại Nam Thanh Medical

  • Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Sản phẩm có giấy lưu hành chính thức tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng mỗi lô hàng đã được kiểm định kỹ trước khi bán ra thị trường.
  • Mọi sản phẩm đều được dán nhãn phụ và tem chống hàng giả của Nam Thanh để giúp người tiêu dùng nhận biết và phân biệt với những sản phẩm giả và kém chất lượng khác trên thị trường. Tem chống hàng giả chính thức của Nam Thanh có lớp phủ cào và có thể kiểm tra thông tin trên sản phẩm bằng cách kiểm tra mã QR ẩn dưới lớp phủ cào. Bao bì in rõ nét, có màu xanh nhạt hơn, hình ảnh thiết kế rõ ràng.
  • Cam kết công dụng của sản phẩm theo như mô tả, không nói quá, không đúng sự thật về công dụng của sản phẩm.
  • Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng, ổn định, cam kết không bán tăng giá sản phẩm.

Một số thông tin về sản phẩm Bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE

VIRALEZE là một trong những sản phẩm xịt kháng virus nổi bật của Starpharma với thành phần chứa 1% w/w natri astodrimer có tác dụng kháng virus bằng cách bất hoạt chúng, cung cấp hàng rào vật lý bảo vệ niêm mạc mũi và các cơ quan hô hấp bên trong. Các virus bất hoạt sẽ được loại bỏ tự nhiên qua chất nhầy ở mũi từ đó giảm tải lượng virus đi sâu vào cơ thể, ngăn ngừa tình trạng bị nhiễm virus và lây nhiễm cho người khác. 

Ngoài việc cung cấp một hàng rào bảo vệ chống lại virus công dụng bình xịt mũi kháng khuẩn VIRALEZE còn cung cấp một lớp dưỡng ẩm , giúp giữ nước cho mô mũi, bảo vệ mô mũi khỏi tình trạng khô và tổn thương.

Hiện nay, sản phẩm được bán rộng rãi tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, các nước châu Âu, New Zealand. Tại Việt Nam, Nam Thanh Medical là một trong những đơn vị đang cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi tới khách hàng. Để được tư vấn và mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Y tế Nam Thanh nhé!

zalo